Lịch

Lời hay, ý đẹp

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  DSC08466.jpg DSC08465.jpg DSC08463.jpg DSC08462.jpg DSC08460.jpg DSC08461.jpg DSC08459.jpg 55101993TranHaoDan_121.jpg Hocthemnang.jpg BIEMHOAtranhkheuok.jpg 1130161703.jpg 1130161650.jpg DSC002381.jpg MOV00247.flv MOV08380.flv DSC08363.jpg DSC083751.jpg DSC08372.jpg DSC00246.jpg DSC08375.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  THCS Long Hữu

  Tranh thủy mạc

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  BAN DANG KY HOC TAP VA LAM THEO TAM GUONG HO CHI MINH

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Thị Cẩm Nhung (trang riêng)
  Ngày gửi: 21h:20' 29-05-2013
  Dung lượng: 55.0 KB
  Số lượt tải: 104
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG ỦY XÃ LONG HỮU ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  CHI BỘ THCS LONG HỮU
  *
  Long Hữu, ngày 23 tháng 5 năm 2013  BẢN ĐĂNG KÝ
  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”

  Kính gửi: chi ủy chi bộ THCS Long Hữu

  Tôi tên: TRẦN THỊ CẨM NHUNG
  Chức vụ đảng:………………………………………........................................
  Chức vụ chính quyền……………………………….........................................
  Đơn vị công tác: Trường THCS Long Hữu
  Tôi xin đăng ký học tập và làm theo “Tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2013 như sau:

  1/ Gương mẫu chấp hành các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước; thực hiện nghiêm quy định số 2400-QĐ/TU ngày 27/8/2012 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Trà Vinh về “Một số nội dung tự giác đi đầu, gương mẫu của cán bộ lãnh đạo chủ chốt, người đứng đầu các cấp, các ngành trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chỉ thị số 08-CT/TU ngày 16/8/2012 của Ban Thường Vụ Tỉnh ủy Trà Vinh “về việc cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức không được sử dụng rượu, bia trong giờ làm việc”; công văn số 288-CV/TU ngày 23/10/2012 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Trà Vinh “Về việc uốn nắn việc chấp hành quy định trong giờ hành chính và việc chấp hành kỷ luật phát ngôn của cán bộ, đảng viên”. Thực hiện nền nếp, chế độ sinh hoạt đảng, các nội quy, quy chế, quy định của cơ quan, đơn vị, địa phương.
  - Luôn tuyên truyền, vận động gia đình, học sinh và bạn bè đồng nghiệp thực hiện quan điểm, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bản thân luôn tham gia đầy đủ các đợt học tập chính trị, học tập Nghị quyết do các cấp tổ chức. Có ý thức học tập ở bạn bè, đồng nghiệp, để bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng nâng cao nhận thức. Luôn có ý thức tốt hưởng ứng tham gia cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cũng như tiếp tục hưởng ướng các cuộc vận động: “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “Không để học sinh ngồi sai lớp”, “Không vi phạm đạo đức nhà giáo” và phong trào khác do Bộ Giáo dục – Đào tạo phát động như: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, sáng tạo, tự học, tự rèn”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
  - Thực hiện tốt chỉ thị số 08-CT/TU ngày 16/8/2012 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh không sử dụng rượu, bia trong giờ làm việc.
  - Có thái độ văn minh, lịch sự trong quan hệ xã hội, trong giao tiếp với đồng nghiệp, phụ huynh học sinh và học sinh.
  - Thực hiện tốt các nội qui, qui chế của ngành, đơn vị. Luôn thực hiện chế độ sinh hoạt đảng và đóng đảng phí theo quy định.
  - Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú.
  2/ Chấp hành nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Nêu cao tinh thần trách nhiệm trên lĩnh vực công tác được phân công; tận tụy với công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhệm vụ được giao; tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao năng suất lao động hiệu quả trong công tác và học tập.
  - Luôn chấp hành và thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ:
  + Thực hiện các loại văn bản, công văn của ngành đều được thảo luận bàn bạc ở tổ chuyên môn, rồi sau đó thống nhất thực hiện.
  + Các tiết dự giờ, thao giảng được nhận xét, đánh giá rút kinh nghệm xếp loại đúng quy định.
  + Đánh giá công chức, chuẩn nghề nghiệp cuối năm trong tổ được thực hiện đúng quy trình mang tính dân chủ, khách quan công bằng.
  - Có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành tuyệt đối sự phân công của BGH, Chi bộ Đảng.
  - Với vai trò là tổ trưởng chuyên môn: luôn bám sát kế hoạch của nhà trường từ đó lên kế hoạch hoạt động phù hợp cho tổ chuyên môn. Sinh hoạt tổ chuyên môn thường xuyên (ít nhất 2 lần/ tháng) để học tập, góp ý đưa ra nhiều phương pháp dạy học phù hợp nâng cao hiệu quả dạy và học,…Theo dõi tốt các hoạt động chuyên môn
   
  Gửi ý kiến

  Danh ngôn

  Truyện cười